เช็คเบี้ยและแจ้งซ่อม

ข้อดีของการเช็คเบี้ย / แจ้งซ่อม

มั่นใจ 100% ทำประกันกับเรามีแล้วมีศูนย์ซ่อม และสามารถเช็คราคาได้ก่อน

โทร. 02-270-5555
เปิดทำการวันจันทร์-เสาร์ 08.00-20.00
ติดต่อทางไลน์สแกน QR Code

Smart Life

ชีวิตง่ายๆกับ Autosmart เรื่องประกัน เรื่องซ่อม เราคิดแทนให้คุณ

Smart Price

เช็คเบี้ยออนไลน์ รู้ราคาทันที มั่นใจแน่นอน

Smart Protect

คุ้มครองคลอบคลุม เน้นความคุ้มค่า (คุ้มครอง คุ้มค่า คลอบคลุม ด้วยราคามาตรฐาน)

Smart Claim

เครมออนไลน์ เปิดเครมที่อู่ได้ทันที ตรวจสอบ status การเคลมผ่านระบบออนไลน์ 24hr

Smart Garage

มีความเป็นมืออาชีพด้านงานซ่อมสี และตัวถังรถ พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อม

ศูนย์ทำสีรถยนต์ แนวคิดบวกๆ AutoSmart

[foogallery id="1200"]

ประกันภัยในเครือ

ประกันคุ้มภัยนโยบายที่เรายึดถือเป็นหลัก กว่า 40 ปี คือ “ความซื่อสัตว์ เป็นธรรม มาตรฐานสูง” จึงทำให้ดำเนินงานอย่างโปร่งใส ตรวจสอบได้ ตรงไปตรงมา คิดถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก มุ่งเน้นในเรื่องของจรรยาบรรณในวิชาชีพ ปฏิบัติตามระเบียบ ข้อบังคับของบริษัทฯ และสำนักงาน คปภ. อย่างเคร่งครัด

ประกันมีรถเช่า

มีบริการรถให้เช่าระหว่างการจัดซ่อม หรือต้องการใช้งานเร่งด่วน  ด้วยแนวคิดที่ต้องการทำให้การเช่ารถเป็นเรื่องง่าย สะดวก ปลอดภัยด้วยการตรวจสภาพในอู่มาตรฐาน ก่อนนำส่งถึงมือลูกค้า ให้ความส่วนตัวเหมือนกับที่คุณขับรถของคุณเอง

รวดเร็ว ทันใจ

เคลียร์ปัญหา ประสานงานว่องไว กับศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2270-5555 อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกด้าน เช่น การบริการข้อมูลด้านการประกันภัย การรับเรื่องร้องเรียนและประสานงานให้กับลูกค้าได้รับความสะดวกโดยเร็ว

ที่ปรึกษาด้านประกันและจัดซ่อม บอกสไตล์การขับรถของคุณ แล้วเราจะเลือกแผนประกันที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แผนประกันภัยที่ครอบคลุมทุกภัย

ความคุ้มครองที่ครบครันสำหรับรถของคุณหากเกิดอุบัติเหตุใดๆ เช่น การชน ไฟไหม้ การโจรกรรม รถคว่ำ หรือจากสาเหตุภายนอกใดๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อยกเว้นของกรมธรรม์ ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับการคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ในการประกันตัว ทั้งยังครอบคลุมความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลที่สาม ในกรณีที่อุบัติเหตุเกิดจากความผิดของคุณ

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+,3+

ความคุ้มครองที่ครบครันสำหรับรถของคุณจากการชนกับพาหนะอื่นๆที่วิ่งบนถนน ไฟไหม้หรือการ โจรกรรม (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือกใช้) ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครอง โดยได้รับ ผลประโยชน์ เช่น ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ในการ ประกันตัว แผนนี้ยังมอบความคุ้มครองที่จำเป็นสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ สาม ในกรณีที่อุบัติเหตุเกิดขึ้นจากความผิดของคุณ

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2 แผนประกันภัยคุ้มครองไฟไหม้/โจรกรรม และบุคคลที่สาม

ความคุ้มครองที่ครบครันสำหรับรถของคุณจากเหตุไฟไหม้หรือโจรกรรม ผู้โดยสารทุกคนในรถ และผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น ความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ในการประกันตัว ทั้งยังครอบคลุมความรับผิดตามกฎหมาย ต่อบุคคลที่สามในกรณีที่อุบัติเหตุเกิดจากความผิดของคุณ

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 แผนประกันภัยความรับผิดต่อบุคคลที่สาม

ความคุ้มครองที่ครบครันสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่สาม ในกรณีที่อุบัติเหตุเกิดขึ้นจากความผิดของคุณ ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับการคุ้มครอง โดยได้รับผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ ในการประกันตัว

พ.ร.บ.แผนประกันภัยแบบคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ

ความคุ้มครองที่จำเป็นสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่สาม ในส่วนของค่าใช้จ่าย ที่เกี่ยวกับการเสียชีวิตหรือค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ของบุคคลที่สาม,ผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่บังคับให้ต้อง มีตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2535

มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม ใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นความคุ้มค่า คุณภาพของสินค้าและบริการด้านการเงินและประกันภัยในแต่ละประเภทให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด พร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการที่เป็นเลิศ ไม่ว่าจะใช้บริการผ่านช่องทางไหนก็ตาม

มาตรฐานศูนย์ซ่อมระดับมืออาชีพ บริการซ่อมพร้อมประกันภัยอย่างชาญฉลาดครบวงจร ดูแลความปลอดภัยของรถท่าน เปรียบเสมือนหนึ่งรถของเรา กับศูนย์บริการซ่อมตัวถังและรถยนต์มาตรฐานที่ทันสมัยที่สุดทั้ง 5 สาขา

มาตรฐานด้านการซ่อมสี ศูนย์ทำสีรถยนต์ แนวคิดใหม่  มีห้องอบสีปราศจากฝุ่นพร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และต้องใช้สี 2K ซึ่งเป็นสีแห้งช้า ที่มีคุณสมบัติในการให้ความเงางาม ทนต่อรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงอาทิตย์ และทนการกัดกร่อนจากสภาพแวดล้อม ติดทนและเรียบเนียบ สวยงาม

มาตรฐานด้านการซ่อมตัวถัง มีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสำหรับดึงตัวถังให้อยู่ในรูปเดิม โดยไม่ทำให้ตัวถึงช้ำและเสียศูนย์

มาตรฐานด้านเครื่องมือ มีอุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับงานซ่อมอย่างครบครัน อาทิ เครื่องมือยกรถ เครื่องเชื่อม เครื่องปั่นสนิม เครื่องกระตุกรอยยุบตัวถัง เครนสำหรับยกรถเมื่อถอดเครื่องยนต์ เครื่องอบสี Infrared

มาตรฐานด้านการบริการ มีความตรงต่อเวลาในการส่งงาน ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า มีความประณีต และรับผิดชอบในงานซ่อม

มาตรฐานด้านอะไหล่รถยนต์ ใช้อะไหล่มาตรฐานคุณภาพสูง จัดหาโดยบริษัทวิริยะซัพพลาย จำกัด

มาตรฐานด้านอื่นๆ เช่น ระบบความปลอดภัยในที่ทำงานของพนักงาน เป็นต้น

เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณ พร้อมการรับรอง เชื่อถือ และมั่นใจได้ เพราะเรา คือ ศูนย์จัดซ่อมรถยนต์ เราจึงรู้ว่าประกันแบบไหน เหมาะกับคุณ